Tư vấn cho cô dâu trang điểm và làm tóc

Trang điểm và làm tóc là một phần rất quan trọng để biến cô dâu thành một cô gái xinh đpẹ và giúp cô dâu luôn tự tin trong buổi tiệc của mình đấy. Cô dâu nên tham khảo qua bạn bè để chọn cho mình một nơi trang điểm thật vừa ý. Nê hỏi giá cả nhiều khi không phải là cái để quyết định vì có nhiều người giá rẻ mà trang điểm rất được và ngược lại.

Thật ra, để chắc chắc hơn, trước khi cưới vài ngày, bạn nên thử trang điểm trước nhé và dắt thêm một vài người bạn để họ có thể giúp bạn nhận xét một cách khách quan nhất nhé.

Tùy theo từng khuôn mặt, làn da của mỗi người mà có những kiểu hợp hoặc không, không phải cứ cầu kỳ mới là đẹp. Có khuôn mặt thì hợp để tóc xõa, có người phải búi lên mới đẹp, cũng có người có một số khuyết điểm cần có một kiểu tóc nhất định nào đó để che khuất. Bạn nên biết mình thuộc dạng nào để có thể chọn kiểu trang điểm phù hợp nhất nhé.

Nếu như bạn có ý định tự trang điểm cho mình trong đám cưới, thì rất nên đầu tư đi học một khóa trang điểm. Vì không phải ai sinh ra cũng có được năng khiếu bẩm sinh về mỹ thuật, không phải cứ bôi son đánh phấn là trở nên xinh đẹp, đúng không? (Không cẩn thận còn ngược lại ấy chứ!). Tôi đọc được ở đâu đó “trang điểm khiến người phụ nữ trở nên đẹp hơn” nhưng “Nét quyến rũ không phụ thuộc vào việc trang điểm hay không, mà do bạn trang điểm hợp với mình”.

Đừng bỏ qua bất kỳ phương thức làm đẹp gì cả bạn nhé, nó sẽ giúp bạn trông nổi trội hơn giúp bạn có một tâm trang tốt và hạnh phúc trong chính ngày cưới của mình.