Chuyện tình của biển đẹp

Khi thực hiện bộ ảnh ở biển, cô dâu có thể chọn những chiếc váy dài thướt tha hoặc quần áo giản dị. Bạn cần đặc biệt chú ý tới phần làm tóc và trang điểm bởi gió ở biển thường khá mạnh, nếu đã có ý định tạo kiểu tóc cầu kỳ, bạn nên sử dụng gel để cố định tóc. Nếu là người đơn giản, bạn có thể để tóc xõa tự nhiên, mái tóc tung bay sẽ đem lại vẻ đẹp sống động, mềm mại và khiến bộ ảnh của thêm gần gũi. Biển sẽ là nơi minh chứng cho tình yêu đôi lứa hạnh phúc.

nhà hàng tiệc cưới hcm metropole

nhà hàng tiệc cưới hcm metropole

nhà hàng tiệc cưới hcm metropole

nhà hàng tiệc cưới hcm metropole

nhà hàng tiệc cưới hcm metropole

jpp7-648969-1368129946_500x0.jpg

nhà hàng tiệc cưới hcm metropole

Chọn trung tâm tiệc cưới sang trọng có thực đơn hấp dẫn

Để có được một thực đơn hoàn hảo bạn nên so sánh tất cả các thực đơn về chất lượng và giá cả. Ngoài ra bạn nên căn cứ vào những yếu tố khách quan như về thời tiết và dịch bệnh. Bởi vì yếu tố thời tiết, dịch bệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khẩu vị và độ ngon miệng của khách mời. Nên tham khảo những thực đơn tại trung tâm tiệc cưới sang trọng mà bạn đã đặt chỗ để thử trước, chọn được thực đơn thật sự phù hợp với khẩu vị của bạn.

Thỏa thuận thật kỹ những vấn đề sau với trung tâm cưới hỏi:

– Giá thành của các món ăn là bao nhiêu

– Nếu bạn yêu cầu món mới thì mức giá áp dụng ra sao

– Giá của bia và nước ngọt

– Bạn có được ưu đãi hay khuyến mãi gì không

– Hãy yêu cầu dùng thử món ăn để đảm bảo được chất lượng cũng như chắc chắn nó sẽ phù hợp với đa số khách đến tham dự tiệc cưới của bạn.

Nên lên thực đơn đầy đủ và thật hài hòa nhé bạn, thực đơn đngs vai trò quan trọng đến khách mời của bạn đấy.

.

Tư vấn tổ chức tiệc cưới thành công

Đôi bạn nếu còn cảm thấy chứ đủ kinh nghiệm để có thể biến ngày vui của mình thành một điều thật đặc biệt thì nên nhờ đến sự tư vấn tổ chức tiệc cưới của nhà hàng nơi bạn đặt tiệc hoặc từ bạn bè hay người thân nhé. 

Bạn nên chọn địa điểm tổ chức cưới rộng rãi và có nhiều cảnh quan để khách tham dự có thể chụp hình lưu niệm. Đặc biệt với những đám cưới ngoài trời hay đám cưới kết hợp du lịch, khách mời sẽ vô cùng hào hứng trước một khu vườn rực rỡ, một bãi biển tuyệt với hay một resort 5 sao… Tùy theo nhân sách mà bạn có những sự lựa chọn phù hợp với ình nhé.

Bạn cần phải lên sơ đồ sắp xếp chỗ ngồi trước khi vào tiệc. Bởi những khách mời được ngồi chung bàn với người quen họ sẽ thấy vui và dễ chuyện trò. Tạo nên một không khí vui vẻ, thoải mái nhất trong suốt buổi tiệc diễn ra. Việc tổ chức cưới không quá khó khăn khi hai bạn biết cách sắp xếp.

.

Cách tổ chức đám cưới tiết kiệm cho ngày cưới trọn vẹn

Để giúp bạn tổ chức đám cưới tiết kiệm bạn có thể tham khảo những cách sau nhé. Chọn hoa cưới là những loài hoa đúng mùa hoặc là hoa được trồng ở ngay địa phương nơi bạn sống. Không dùng khăn ăn trong tiệc cưới. Nên cưới vào khoảng từ 1/11 đến 30/4. Bạn sẽ được các hợp đồng ưu đãi hơn nếu tổ chức đám cưới của mình vào những ngày, tháng mà thường ít người cưới. Bạn có thể chuyển lời mời dự đám cưới trên mạng, qua thư điện tử chẳng hạn. Đám cưới của bạn nên tổ chức ở những nơi ít cần trang trí như ở những vườn hoa đang độ nở hoa hay ở những nơi đã được trang hoàng sẵn.

Bạn không nên dùng hoa hồng và hoa lan vì hai loài hoa này rất phổ biến mà lại đắt tiền. Bạn nên đi mua bán và sắm sửa ngay để có thời gian lựa chọn những gì mà bạn ưng mà giá cả lại phải chăng tránh bị cập rập. Hoa màu trắng bạn cũng nên tránh. Hoa trắng dễ bị dập nát vì vậy những người bán hoa thường phải chọn và tìm mất công hơn để có những bông hoa trắng đẹp đem bán vì vậy chắc chắn những loại hoa này sẽ đắt hơn. Tổ chức cưới luôn là một trong những điều hạnh phúc nhất để hai bạn trẻ có thể về chung một nhà đấy. 

.