Mẫu thiệp đơn giản lại phong cách

Thiệp cưới là một phần quan trọng mà đôi bạn cần chọn trước khi lễ cưới diễn ra trước đó một tháng. Bạn có thể tham khảo mẫu hoặc tự sáng tạo cho mình những kiểu thật phong cách để  khách mời ấn tượng hơn với chính sự sáng tạo của hai bạn nhé. 

Trong số các nhà cung cấp thiệp tại TP HCM, công in và thiết kế Ý Tưởng là địa chỉ được nhiều độc giả tin cậy vì nhiều mẫu thiệp đẹp. Nhân dịp 8/3, thiệp cưới Ý Tưởng giảm giá 80% cho các cặp uyên ương có ngày sinh trùng ngày 8/3.

 

Với những cặp đôi ưa màu sắc, những dải ruy băng màu buộc trên thiệp sẽ là điểm nhấn ấn tượng.

Với những cặp đôi ưa màu sắc, những dải ruy băng màu buộc trên thiệp sẽ là điểm nhấn ấn tượng. 

Nhiều chuyên gia thiết kế thiệp cho rằng, những tấm thiệp đơn giản, hiện đại sẽ ngày càng thu hút các bạn trẻ. Ảnh: Thiệp cưới Ý Tưởng.

Nhiều chuyên gia thiết kế thiệp cho rằng, những tấm thiệp đơn giản, hiện đại sẽ ngày càng thu hút các bạn trẻ. 

Ảnh: Thiệp cưới Ý Tưởng.

Thiệp cưới với hình ảnh đôi uyên ương cách điệu, đáng yêu.

Ảnh: Thiệp cưới Ý Tưởng.

Khi đặt thiệp, bạn có thể thay đổi màu sắc.

Ảnh: Thiệp cưới Ý Tưởng.

Các hoa văn, hình ảnh liên quan đến cây cỏ, chim cá thường được nhiều đôi uyên ương ưa chuộng khi in thiệp cưới.

Ảnh: Thiệp cưới Ý Tưởng.

 

Chuẩn bị cho ngày lễ đính hôn

Ngày đính hôn là một trong những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Ai trong chúng ta cũng mong muốn ngày trọng đại này diễn ra thật hoàn hảo theo ý mình. Chính vì thế mà họ nhà gái luôn mong muốn tìm được cho mình một dịch vụ trang trí nhà cưới hỏi như ý tại tphcm để có thể đón tiếp họ nhà trai mộ cách thành công nhất.
Tuy nhiên, với cuộc sống tất bật ngày nay, không phải ai cũng có thời gian để lo lắng thật chu đáo cho ngày trọng đại này. Và, cùng với mong muốn góp phần đưa ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương trở thành ngày kỷ niệm đẹp, không thể nào quên, dịch vụ cưới hỏi đã ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi của các đôi bạn trẻ.  

MitaWedding luôn sẵn lòng tư vấn tận tình và đồng hành cùng các cặp uyên ương trong ngày hạnh phúc. Từng chi tiết của buổi lễ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn cũng có thể lên ý tưởng riêng của mình và để  thực hiện ý tưởng đó. Trong ngày hạnh phúc của riêng mình, bạn chỉ cần thả hồn cho cảm xúc tình yêu thăng hoa, mà không cần lo lắng gì cả. 

.