Những phụ kiện dành cho trang trí tiệc cưới

Trong đám cưới, nhiều cô dâu chú rể muốn tự làm đồ trang trí cho đám cưới của mình, vừa để tiết kiệm chi phí, vừa để ghi nhớ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời.

Như cô dâu với nickname baby_kute đã tâm sự trên webtretho rằng: “Em muốn lễ cưới của em thật đẹp và lộng lẫy. Em cũng có thấy một số đám cưới họ trang trí kèm phụ kiện rất long lanh. Em không thích chỉ dùng dịch vụ của hàng hàng không đâu, em muốn tự mình trang trí thêm để không đám cưới nào giống của em được vì từ trước đến giờ em vẫn không thích bị đụng hàng mà”….

Cô dâu AolenT cũng nói rằng: “Ngày cưới rất nhiều việc phải lo, sẽ vất vả cho bạn lắm nếu muốn trang trí thêm cho đám cưới. Nhưng mà đám cưới chỉ có một lần, cố gắng chút để được như ý thì cũng nên”.

Với những đôi uyên ương khéo tay, việc tự làm phụ kiện cưới không phải là điều quá khó khăn. Sau đây,Anhmaumattroi.com sẽ giới thiệu đến các bạn những phụ kiện để trang trí tiệc cưới dễ tìm, dễ kết hợp với không gian cưới lại rất tiết kiệm chi phí và không kém phần độc đáo, đáng yêu.

Những bức tượng nhỏ giống như biểu tượng hạnh phúc, niềm vui của ngày kết đôi được trưng tại bàn đón tiếp khách hay bàn Gallery, cùng những bình hoa xinh xắn, sẽ tạo thêm những điểm nhấn vui mắt và độc đáo cho những khách mời đến dự.
Đó có thể là những bức tượng bằng sứ trắng:

Hay bức tượng được tạo hình bằng chính hình ảnh thật của cô dâu chú rể. Như trong đám cưới của diễn viên hài nổi tiếng Thái Hòa, bức tượng nhỏ hình đôi uyên ương đang rong ruổi trên chiếc xe ngựa là chi tiết trang trí đáng yêu trên chiếc bàn đón tiếp khách mời:

Bức tượng đáng yêu trong đám cưới của diễn viên Thái Hòa

Với chút khéo léo, cô dâu chú rể có thể biến những chai lọ cũ trong gia đình thành phụ kiện đẹp để trang trí cho các bàn tiệc trong đám cưới, theo phong cách rustic, rất mộc mạc và độc đáo!

Trước đám cưới, bạn có thể tích trữ tất cả những chai lọ bằng thủy tinh như chai bia, rượu, nước ngọt, hay ngay cả những chiếc lọ đựng thực phẩm hàng ngày, thậm chí cả chiếc ống bơ đựng sữa quen thuộc cũng có thể trở thành lọ hoa.
Sau khi làm sạch, để khô, cô dâu chú rể có thể xịt sơn màu hay dùng màu acrylic vẽ hình lên chai lọ để có những bình hoa độc đáo nhất. Nếu không có nhiều thời gian, bạn chỉ cần buộc ruy băng hay quấn vải quanh lọ cũng sẽ tạo thành nét đặc biệt riêng.